Chi tiết tin tức

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc – “thần dược” trị tai biến mạch máu não

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được biết đến là bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não, có khả năng phòng chống và điều trị phục hồi sau tai biến hiệu quả. Mặc dù thế, nhưng vẫn có nhiều nghi ngờ, thắc mắc về công dụng của nó.

Tai biến mạch máu não là bệnh nguy hiểm, ra khi giảm đột ngột hoặc ngưng hoàn toàn việc cung cấp máu đến não, nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến tử vong, tỷ lệ tử vong cao, nếu may mắn còn sống thì cũng để lại những di chứng nặng nề.

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc

An cung ngưu hoàng hoàn – Phòng chống tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường gặp ở những người có yếu tố nguy cơ như tăng huyết áp, đái tháo đường, béo phì, bệnh tim mạch, hay người già, người thường xuyên căng thẳng, stress, tốc độ xảy ra nhanh và vẫn chưa có thuốc cấp cứu đặc trị. Tong số gần 50% người bị tai biến mạch máu não sống sót có tới 92% mắc di chứng mà khả năng phục hồi dường như là không thể.

Cấp cứu tai biến mạch máu não bằng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là phương pháp hiệu quả giúp hồi phục thần kinh, giúp người bệnh qua khỏi nguy cơ suy não, vỡ mạch máu não. Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn còn được ví là thần dược điều trị tai biến mạch máu não, giúp phục hồi sau tai biến.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là phương thuốc do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc) giúp điều trị tai biến mạch máu não với thành phần gồm: ngưu hoàng 1 lạng, uất kim 1 lạng, tê giác 1 lạng, hoàng cầm 1 lạng, hoàng liên 1 lạng, hùng hoàng 1 lạng, sơn chi 1 lạng, chu sa 1 lạng, mai phiến 2 tiền 5 phân, xạ hương 2 tiền 5 phân, trân châu 5 tiền.

Tất cả tán bột thật mịn, dùng mật làm hoàn, mỗi hoàn 1 tiền, lấy vàng lá làm áo, bao sáp có tác dụng  ôn nhiệt bệnh, nhiệt tà nội hãm tâm bào, đàm nhiệt ủng bế tâm khiếu dẫn đến sốt cao phiền táo, thần hôn thiềm ngữ (hôn mê, rối loạn ngôn ngữ) hoặc thiệt kiển chi quyết (lưỡi rụt, tay chân giá lạnh), trúng phong khiếu bế, tiểu nhi kinh quyết thuộc đàm nhiệt nội bế.

an cung nguu, thuoc an cung nguu hoang hoan

Thành phần của An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc – “Thần dược” điều trị tai biến mạch máu não?

Tác dụng trấn tĩnh và chống co giật

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, tác dung dược lý của an cung ngưu hoàng hoàn trên chuột thử nghiệm đều làm giảm thiểu hoạt động tự chủ, xuất hiện hiện tượng yên tĩnh, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ. An cung ngưu hoàng hoàn còn chống tác dụng hưng phấn, gây co giật và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong.

Tác dụng hồi tỉnh

Khi tiêm vào ổ bụng của chuột bạch 0,8 – 1ml thanh khai chú xạ dịch, một chế phẩm của an cung ngưu hoàng hoàn nhận thấy hoạt tính của acetylcholin esterase trong nhân lục (locus cerulerus) gia tăng, chứng tỏ hoạt tính của acetylcholin trong nhân lục có thể kích phát hoạt tính của catecholamine trong các neuron, làm hồi phục công năng hướng tâm của cấu trúc lưới trong chất não, từ đó đạt được tác dụng hồi tỉnh, bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

Tác dụng giải nhiệt

Làm hạ thấp thân nhiệt của thỏ được gây sốt bằng độc tố của vi khuẩn, tác dụng kéo dài từ 5 – 6 giờ, so với nhóm chứng có sự khác biệt rõ rệt, dùng an cung ngưu hoàng hoàn có thể làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh, dùng cho trường hợp sốt co giật nguy hiểm.

Tác dụng chống viêm tiêu thũng

Thực nghiệm chứng minh an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng với bệnh viêm khớp ở chuột. Trên mô hình gây viêm tai chuột bằng dinathylbenzene, an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tỏ ra có tác dụng ức chế rõ rệt quá trình viêm.

Tác dụng đối với hệ tim mạch

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có tác dụng làm hạ huyết áp trên động vật thí nghiệm từ 5,4 – 7,5 kPa. Trên tim thỏ cô lập, an cung ngưu hoàng hoàn có khả năng ức chế sức co bóp cơ tim và làm giảm tần số tim. Trên chó gây mê, làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp nhưng lưu lượng động mạch vành và sức bóp cơ tim lại gia tăng. Chứng tỏ thuốc có khả năng cải thiện công năng tim. Ngoài ra, còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

Hiệu quả thực tế khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn: 

Hiện nay, bệnh tai biến mạch máu não xảy ra khá nhiều, và để lại di chứng nặng nề. Mặc dù y học hiện đại phát triển nhưng việc ngăn chặn và điều trị kết hợp với An cung ngưu hoàng hoàn là hết sức cần thiết. Có nhiều trường hợp dùng điều trị tai biến mạch máu não bằng an cung ngưu hoàng hoàn đã có những phản hồi tích cực.

Nghiên cứu khảo sát về tác dụng khôi phục ý thức của An cung ngưu hoàng hoàn đối với bệnh nhân bị bất sau tai biến cho thấy: Trong 208 người chia thành 2 nhóm ngẫu nhiên, thì nhóm điều trị kết hợp An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có tác dụng phục hồi đến 79 bệnh nhân (76%), 13 người khôi phục ý thức, còn lại khôi là khôi phục ở mức tương ứng II, III, IV, V và VI trong pháp đồ điều trị.

Nhóm không điều trị với an cung ngưu hoàng hoàn mà điều trị bằng loại thuốc ức chế thần kinh khác thì chỉ có chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với điều trị y tế khác (41%). Trong đó có 8, 4, 18, 9, và 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại, quan sát thấy 61 bệnh nhân (59%) thì phản ứng không hiệu quả với các điều trị y tế trên.

Điều này chứng tỏ rằng an cung ngưu hoàng hoàn có tỷ lệ hồi phục cao hơn, khả năng khôi phục ý thức tốt hơn, giúp điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả.

Xem chi tiết: viên an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp gỗ màu xanh tại đây <<<

Quảng cáo an cung ngưu hoàng hoàn

Chi tiết sản phẩm xin được vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:
Công ty TNHH Dinh dưỡng Việt Pháp
Hotline: 04 66 848 743 / Mobile: 0936 457 169
Email: Onplaza1234567@gmail.com
Website: http://nhathuocvietphap.vn/

Tag :

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh nâng cao Trùng thảo sâm nhung kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii mỹ có tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cân nhanh, kén ăn, mất ngủ, trí nhớ hay quên, tăng cường sức đề kháng... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

thuc don tang can nhanh, tang can nhanh hieu qua

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Giá thị trường: 850.000 VND

690.000 VND Xem

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Nước ép trái nhàu Noni Tahitian Juice có tác dụng chống lại quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường & phục hồi sức khỏe, làm cho hệ miễn dịch tốt hơn… sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng.

noni thường, nước ép noni, thực phẩm chức năng noni

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Giá thị trường: 3.300.000 VND

1.750.000 VND Xem

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Nước diệp lục chlorophyll synergy worldwide chứa 8 loại Enzym cơ bản ở dạng tự nhiên, hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại cho cơ thể người, sản phẩm được bán tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng

nuoc-diep-luc-synergry-dai-dien

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Giá thị trường: 450.000 VND

410.000 VND Xem

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Trùng thảo sâm nhung có tác dụng bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn, sản phẩm của Malaysia dành cho người gầy muốn tăng cân nhanh, mất ngủ, kén ăn, thiếu máu, mất trí nhớ hay quên...

trung-thao-sam-nhung-fix

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Giá thị trường: 150.000 VND

125.000 VND Xem

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v giúp tăng năng lượng, năng cao sức bền bỉ, bỗ sung dinh dưỡng cho người có chế độ ăn kiêng, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

tang can hieu qua, giup nguoi gay tang can, nguoi gay muon tang can

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Giá thị trường: 800.000 VND

450.000 VND Xem

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll được chiết xuất từ cỏ đinh lăng. Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll có tác dụng giảm Cholesterol, thải độc máu, làm sạch cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hoá, chống mất ngủ. Sản phẩm được phân phối tại nhathuocvietphap.vn

nuoc diep luc, nuoc diep luc K liquid Cholorophyll , nuoc diep luc mat gan

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Giá thị trường: 450.000 VND

370.000 VND Xem