Chi tiết tin tức

Sản phẩm sữa tăng cân cho người tập thể hình

Sản phẩm sữa tăng cân cho người tập thể hình

Sữa tăng cân cho đối tượng tập thể hình là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với thành phần đặc thù, sữa tăng cân cho đối tượng này cần đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho cơ bắp và sự hình thành các khối cơ nạc. Rất nhiều người tập luyện nâng cân, tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn trong việc tăng cân và xây dựng cơ bắp. Sử dụng Mass Gainer hoặc Weight Gainer có thể thay đổi điều đó và giúp bạn đạt được lượng calo, số lượng lớn và xây dựng cơ bắp.

1. Optimum Nutrition Pro Complex Gainer

Không giống như các công thức tăng cân thông thường có chất béo và chứa nhiều đường đơn, Pro Complex Gainer có tỷ lệ phần trăm calo cao hơn rất nhiều từ các nguồn protein cao cấp-7 chính xác.

Pro Complex được đánh giá cao trong phân khúc sữa tăng cân

Pro Complex được đánh giá cao trong phân khúc sữa tăng cân

Bằng cách cung cấp các loại carbohydrate phức tạp, chất xơ ăn kiêng, trung bình chuỗi triglycerides (MCTs), enzyme tiêu hóa, vitamin, khoáng chất thiết yếu. Mỗi khẩu phần của Pro Complex Gainer cung cấp một liều 60 gram protein xây dựng cơ cao cấp được làm từ 7 nguồn độc đáo. Mỗi khẩu phần của Pro Complex Gainer cung cấp 85 gram carbs và 4-5 gam chất xơ chỉ với 5-6 gram đường.

2. BSN True Mass

TRUE-MASS là một chất tăng khối lượng cực kỳ hấp dẫn, được sản xuất để phục hồi cơ bắp và hỗ trợ phát triển cơ cho các vận động viên có nhu cầu năng lượng cao hơn tiêu chuẩn.

Sử dụng sữa tăng cân cho người lớn sau khi tập gym, giữa bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. AUTHENTIC-MASS có thể giúp bạn hồi phục sau khi luyện tập nặng trong khi vẫn cung cấp các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần tiếp tục xây dựng.

TRUE-MASS mang đặc trưng của công thức protein protein cực mạnh của BSN để nuôi cơ của người tập gym với các khối xây dựng protein quan trọng.

3. Naked Mass

Naked Mass là sự lựa chọn lý tưởng giữa bữa ăn hoặc trước khi bổ sung dinh dưỡng để duy trì chế độ ăn uống protein và calorie cao. Việc kết hợp Naked Casein, Naked Whey và maltodextrin sulatodextrin tự nhiên để tạo ra tỷ lệ tối ưu của protein đa nguồn và các carbs phức hợp để đạt được và bảo toàn khối lượng nạc. Thay vì sử dụng các maltodextrins dựa trên lúa mỳ kém hơn, maltodextrin của Naked Mass xuất phát từ tất cả các tinh dầu tự nhiên, không chứa gluten tự nhiên.

 Naked mass tăng cân nhanh chóng và tối đa

 Naked mass tăng cân nhanh chóng và tối đa

4. CytoSport Cyto Gainer

Nếu bạn từng gặp rắc rối, hoặc gặp sự cố khi duy trì kích cỡ thân hình ổn định. CytoGainer cung cấp cho bạn các phần lớn của carbs và protein, không có chất béo và đường. 54 Gs của toàn bộ ProteinCytoGainer bao gồm whey giàu chất glutamine, sữa protein đậm đặc và một phần protein tiêu hóa trước cho sự tổng hợp protein. Mỗi lần sử dụng cũng có chứa CREATINE và L -GLUTAMINE để giúp tối đa hóa sự tăng trưởng hồi phục cơ.

Trên đây là 5 trong số nhiều sản phẩm sữa tăng cân mà người tập luyện thể hình có thể tham khảo và lựa chọn.

Tag :

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh nâng cao Trùng thảo sâm nhung kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii mỹ có tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cân nhanh, kén ăn, mất ngủ, trí nhớ hay quên, tăng cường sức đề kháng... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

thuc don tang can nhanh, tang can nhanh hieu qua

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Giá thị trường: 850.000 VND

690.000 VND Xem

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Nước ép trái nhàu Noni Tahitian Juice có tác dụng chống lại quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường & phục hồi sức khỏe, làm cho hệ miễn dịch tốt hơn… sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng.

noni thường, nước ép noni, thực phẩm chức năng noni

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Giá thị trường: 3.300.000 VND

1.750.000 VND Xem

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Nước diệp lục chlorophyll synergy worldwide chứa 8 loại Enzym cơ bản ở dạng tự nhiên, hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại cho cơ thể người, sản phẩm được bán tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng

nuoc-diep-luc-synergry-dai-dien

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Giá thị trường: 450.000 VND

410.000 VND Xem

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Trùng thảo sâm nhung có tác dụng bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn, sản phẩm của Malaysia dành cho người gầy muốn tăng cân nhanh, mất ngủ, kén ăn, thiếu máu, mất trí nhớ hay quên...

trung-thao-sam-nhung-fix

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Giá thị trường: 150.000 VND

125.000 VND Xem

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v giúp tăng năng lượng, năng cao sức bền bỉ, bỗ sung dinh dưỡng cho người có chế độ ăn kiêng, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

tang can hieu qua, giup nguoi gay tang can, nguoi gay muon tang can

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Giá thị trường: 800.000 VND

450.000 VND Xem

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll được chiết xuất từ cỏ đinh lăng. Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll có tác dụng giảm Cholesterol, thải độc máu, làm sạch cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hoá, chống mất ngủ. Sản phẩm được phân phối tại nhathuocvietphap.vn

nuoc diep luc, nuoc diep luc K liquid Cholorophyll , nuoc diep luc mat gan

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Giá thị trường: 450.000 VND

370.000 VND Xem