Nước ép noni

Thực phẩm chức năng Noni, Nước ép trái nhàu Noni giá rẻ nhất

 

Noni – hay còn gọi là (trái nhàu) là loại thực phẩm được chiết xuất từ trái nhàu, một loại quả lấy từ loại cây sống ở vùng Brazil – Bắc Mỹ mang đến tác dụng lớn cho sức khỏe con người, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tật. Các sản phẩm nước uống noni được chiết xuất từ trái nhàu Noni ra đời với mong muốn đem lại cho con người sức khỏe dồi dào góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống tốt hơn. Thực phẩm có thể dùng cho mọi đối tượng, không mang tác dụng phụ vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Tác dụng vượt trội của nước ép trái nhàu như: tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa, phòng chống bệnh tật…

1000x3455

Nhathuocvietphap.vn là địa chỉ cung cấp sản phẩm nước ép trái nhàu Noni giá rẻ chính hàng của công ty Noni tại hà nội, tp hcm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm noni giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, cam kết bồi hoàn lại gấp 100 lần nếu khách hàng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

>>> Tham khảo thêm dòng thực phẩm chức năng herbalife tại đây

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Nước ép trái nhàu Noni Tahitian Juice có tác dụng chống lại quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường & phục hồi sức khỏe, làm cho hệ miễn dịch tốt hơn… sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng.

noni thường, nước ép noni, thực phẩm chức năng noni

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Giá thị trường: 3.300.000 VND

1.750.000 VND Xem

Nước uống Noni Extra Chai nhôm 750ml hỗ trợ xương khớp

Noni Extra Chai nhôm 750ml có tác dụng hỗ trợ xương khớp, chống Lão hóa, căng thẳng và rất tốt cho bà bầu. Thrive Adaptogenics Extra mang đến một tổ hợp mạnh mẽ các irridoid của quả noni. Sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hãng chính hãng.

noni, noni extra, nước uống noni hỗ trợ xương khớp

Nước uống Noni Extra Chai nhôm 750ml hỗ trợ xương khớp

Giá thị trường: 3.000.000 VND

2.700.000 VND Xem

Noni max – Sản phẩm có hàm lượng hoạt tính gấp 4 lần NO002

Noni max giúp tạo mạch máu khỏe vận chuyển máu tốt, hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh, hỗ trợ rõ ràng tinh thần và khả năng nhận thức được cải thiện khi căng thẳng...sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

noni max, thuc pham chuc nang noni, thuc pham ho tro ung thu noni maxx

Noni max – Sản phẩm có hàm lượng hoạt tính gấp 4 lần NO002

Giá thị trường: 3.428.000 VND

2.350.000 VND Xem