Chi tiết tin tức

An cung ngưu hoàng hoàn – Thuốc chữa, điều trị đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn – Thuốc chữa, điều trị đột quỵ hiệu quả đã được chứng minh khoa học và đánh giá qua nhiều trường hợp sử dụng. Xuất xứ từ y học Trung hoa, chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên. An cung ngưu hoàng hoàn được nhiều người lựa chọn để phục hồi và điều trị những triệu chứng tai biến mạch máu não.

Khắc phục di chứng tai biến mạch máu não, có rất nhiều phương pháp và cần có sự hỗ trợ của người thân. Ngoài việc chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc, hồi tỉnh, thì sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn kết hợp cũng giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng hơn.

an cung ngưu hoàng hoàn, thuoc an cung

An cung ngưu hoàng hoàn – Phục hồi di chứng sau tai biến

Đối với đối tượng cấp cứu và điều trị bằng An cung ngưu hoàng hoàn, nghiên cứu trên 126 trường hợp xuất huyết não, chia ngẫu nhiên làm 2 nhóm. Nhóm chứng: điều trị bằng phẫu thuật hút máu tụ, sau phẫu thuật điều trị thông thường như chống phù não, chống nhiễm trùng, thuốc dinh dưỡng thần kinh. Người hôn mê đặt ống sond dạ dày. Nhóm điều trị bằng an cung ngưu hoàng hoàn: trên cơ sở điều trị bằng phẫu thuật như nhóm chứng, sau phẫu thuật điều trị bằng an cung ngưu hoàng hoàn, mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần. Thuốc sử dụng liên tục trong 1 tuần.

Kết quả điều trị với An cung ngưu hoàng hoàn cho thấy nhóm điều trị kết hợp với an cung ngưu cho kết quả tốt hơn nhóm điều trị Tây y đơn thuần, sự chênh lệch có ý nghĩa thống kê y học. Như vậy, an cung ngưu hoàng hoàn không những dùng để cấp cứu mà còn có công dụng thanh tâm giải độc, thông đàm, bình can tức phong, tỉnh não khai khiếu.

Khi tiêm vào ổ bụng của chuột bạch 0,8 – 1ml thanh khai chú xạ dịch một chế phẩm của an cung ngưu hoàng hoàn, liên tục trong 5 ngày, nhận thấy hoạt tính của acetylcholin esterase trong nhân lục (locus cerulerus) gia tăng, chứng tỏ hoạt tính của acetylcholin trong nhân lục có thể kích phát hoạt tính của catecholamine trong các neuron, làm hồi phục công năng hướng tâm của cấu trúc lưới trong chất não, từ đó đạt được tác dụng hồi tỉnh. Nghiên cứu thực nghiệm cũng đã chứng minh tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

an cung nguu, an cung nguu hoang hoan

An cung ngưu hoàng hoàn – Bài thuốc chữa tai biến hiệu quả

Các bác sỹ tại Bệnh viện Quân y 103 đã thử nghiệm lâm sàng ở hơn 80 người bệnh bị đột quỵ não, trong đó một nửa bệnh nhân được điều trị theo phác đồ điều trị y học hiện đại của WHO (nhóm đối chứng) và một nửa kết hợp điều trị theo phác đồ điều trị hiện đại và sử dụng thêm thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của nhà thuốc Đồng Nhân Đường Bắc Kinh với liều lượng 5 viên 3g trong 5 ngày.

Kết quả điều trị với an cung ngưu hoàng hoàn cho thấy: 

- Mức độ phục hồi ý thức: Cả 2 nhóm ý thức đều cải thiện sau điều trị nhưng nhóm sử dụng ACNHH ý thức trở về mức bình thường 100%.

- Điều trị liệt tay: Cả 2 nhóm đều có cải thiện độ liệt tay nhưng ở nhóm nghiên cứu BN hết liệt cao hơn nhóm chứng, đồng thời giảm liệt nặng độ 4 và 5 cũng nhiều hơn nhóm chứng .

- Điều trị liệt chân: Kết quả hết liệt chân ở nhóm nghiên cứu chiếm 36,58%, trong đó nhóm chứng chỉ có 4,87%.

- Mức độ hồi phục chung: điểm trung bình trước điều trị của nhóm được kết hợp thuốc ACNHH là 7,54 ± 3,62; sau điều trị là 3,2 ± 2,58 (p < 0,001), so sánh kết quả điều trị với nhóm chứng, sự phục hồi rõ rệt hơn (p< 0,05).

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn và nhiều nhà phân phối, nhưng xuất xứ và chất lượng không phải ai cũng rõ. Vì thế cần phải chú ý phân biệt hàng thật hàng giả. 

Xem chi tiết sản phẩm: an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc đồng nhân đường tại đây <<<

Vì thế với bất cứ trường hợp nào bạn cũng nên tham khảo ý kiến chuyên gia, bác sĩ y học hoặc liên hệ với Nhathuocvietphap.vn để được hỗ trợ hướng dẫn An cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả.

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn: 

- Tác dụng giải nhiệt

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm hạ thấp thân nhiệt của thỏ được gây sốt bằng độc tố của vi khuẩn, tác dụng kéo dài từ 5 – 6 giờ, so với nhóm chứng có sự khác biệt rõ rệt. Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh tác dụng giải nhiệt của an cung ngưu hoàng hoàn trong các trường hợp sốt do tiêm vắc-xin tam liên, thông thường sau khi tiêm vắc-xin chừng 60 phút thân nhiệt tăng cao, dùng an cung ngưu hoàng hoàn có thể làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh.

- Tác dụng trấn tĩnh và chống co giật

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, an cung ngưu hoàng hoàn khi cho chuột uống hoặc tiêm vào trong ổ bụng đều làm cho chúng giảm thiểu hoạt động tự chủ, xuất hiện hiện tượng yên tĩnh, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ của phenobarbital và pentothal. an cung ngưu hoàng hoàn còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.

- Tác dụng chống viêm tiêu thũng

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cũng đã chứng minh tác dụng rõ rệt của an cung ngưu hoàng hoàn đối với tình trạng viêm khớp ở chuột. Trên mô hình gây viêm tai chuột bằng dinathylbenzene, an cung ngưu hoàng hoàn tỏ ra có tác dụng ức chế rõ rệt quá trình viêm. an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng kích thích khả năng thực bào của đại thực bào, làm tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào, làm cho đại thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào.

- Tác dụng đối với hệ tim mạch

Kết quả nghiên cứu cho thấy, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm hạ huyết áp trên động vật thí nghiệm từ 5,4 – 7,5 kPa. Trên tim thỏ cô lập, an cung ngưu hoàng hoàn có khả năng ức chế sức co bóp cơ tim và làm giảm tần số tim. Trên chó gây mê, an cung ngưu hoàng hoàn làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp nhưng lưu lượng động mạch vành và sức bóp cơ tim lại gia tăng. Chứng tỏ thuốc có khả năng cải thiện công năng tim.

Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

Tham khảo sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn tại đây: http://nhathuocvietphap.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan/

Quảng cáo an cung ngưu hoàng hoàn

Chi tiết sản phẩm xin được vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:
Công ty TNHH Dinh dưỡng Việt Pháp
Hotline: 04 66 848 743 / Mobile: 0936 457 169
Email: Onplaza1234567@gmail.com
Website: http://nhathuocvietphap.vn/

Tag :

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh nâng cao Trùng thảo sâm nhung kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii mỹ có tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cân nhanh, kén ăn, mất ngủ, trí nhớ hay quên, tăng cường sức đề kháng... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

thuc don tang can nhanh, tang can nhanh hieu qua

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Giá thị trường: 850.000 VND

690.000 VND Xem

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Nước ép trái nhàu Noni Tahitian Juice có tác dụng chống lại quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường & phục hồi sức khỏe, làm cho hệ miễn dịch tốt hơn… sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng.

noni thường, nước ép noni, thực phẩm chức năng noni

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Giá thị trường: 3.300.000 VND

1.750.000 VND Xem

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Nước diệp lục chlorophyll synergy worldwide chứa 8 loại Enzym cơ bản ở dạng tự nhiên, hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại cho cơ thể người, sản phẩm được bán tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng

nuoc-diep-luc-synergry-dai-dien

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Giá thị trường: 450.000 VND

410.000 VND Xem

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Trùng thảo sâm nhung có tác dụng bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn, sản phẩm của Malaysia dành cho người gầy muốn tăng cân nhanh, mất ngủ, kén ăn, thiếu máu, mất trí nhớ hay quên...

trung-thao-sam-nhung-fix

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Giá thị trường: 150.000 VND

125.000 VND Xem

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v giúp tăng năng lượng, năng cao sức bền bỉ, bỗ sung dinh dưỡng cho người có chế độ ăn kiêng, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

tang can hieu qua, giup nguoi gay tang can, nguoi gay muon tang can

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Giá thị trường: 800.000 VND

450.000 VND Xem

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll được chiết xuất từ cỏ đinh lăng. Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll có tác dụng giảm Cholesterol, thải độc máu, làm sạch cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hoá, chống mất ngủ. Sản phẩm được phân phối tại nhathuocvietphap.vn

nuoc diep luc, nuoc diep luc K liquid Cholorophyll , nuoc diep luc mat gan

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Giá thị trường: 450.000 VND

370.000 VND Xem