Chi tiết tin tức

Bệnh tai biến mạch máu não có nên dùng thảo dược không?

Bệnh tai biến mạch máu não có nên dùng thảo dược không, rất nhiều người có câu hỏi này. Có lẽ do tai biến là căn bệnh nguy hiểm đe dọa tính mạng cao, nên họ suy nghĩ dùng thuốc Tây y sẽ cho kết quả trị liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn.Vậy câu trả lời thực sự là gì, bài viết sẽ giải đáp thỏa đáng cho bạn.

Bệnh tai biến mạch máu não có nên dùng thảo dược không

Bệnh tai biến mạch máu não có nên dùng thảo dược không.

Bệnh tai biến có nên dùng thảo dược?

Tai biến mạch máu não là căn bệnh nguy hiểm, với mức đe dọa tính mạng hàng đầu. Người đột quỵ chỉ 50% có cơ hội sống sót, dù vậy những người này cũng phải đối mặt với những di chứng nặng nề ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt và khó hồi phục lại được như ban đầu.

Nhiều người phân vân “bệnh tai biến có nên dùng thảo dược”, thì tôi xin khẳng định rằng nhiều thảo dược sẽ cho công dụng hiệu quả bất ngờ, đặc biệt là có tính lành nên bệnh nhân dùng được lâu dài mà rất an toàn chứ không có tác dụng phụ.

Ví như nấm linh chi xanh, khi sử dụng lâu dài và thường xuyên, sẽ giúp máu lưu thông tốt, ngăn máu tích tụ và làm phá tan các cục máu đông để ngăn ngừa đột quỵ xảy ra. Hay sau tai biến, thì nấm linh chi cũng là giải pháp hữu ích giúp người bệnh bình tâm, mau ổn định tinh thần và có thể trạng tốt để thuyên giảm di chứng.

Hay bồ hoàng cũng là thảo dược cho người tai biến để đả thông kinh mạch cho máu vận hành tốt đi nuôi các cơ quan và giúp điều hòa huyết áp ổn định.

thảo dược bồ hoàng rất tốt cho bệnh nhân tai biến mạch máu não

Thảo dược bồ hoàng rất tốt cho bệnh nhân tai biến mạch máu não.

Y học cổ truyền cũng đã khẳng đinh hòe hoa chứa chất rutin-có tác dụng để nâng cao sức chịu đựng của mao mạch máu, làm tăng sức bền và giúp bảo vệ thành mao mạch không vị đứt vỡ . Nên hòe hoa giúp phòng ngừa tai biến tối ưu.

Ngoài ra còn phải kể đến mạch môn, đương quy đều là các vị thảo dược tự nhiên, rất lành và hiệu quả cho bệnh nhân tai biến.

An cung ngưu cho bệnh tai biến

Thảo dược rất tốt cho bệnh tai biến, thì sự kết hợp nhiều thảo dược ấy với nhau sẽ tạo thành bài thuốc có công dụng được tích hợp, càng cho tác dụng tuyệt vời.

an cung ngưu hoàng có hiệu quả đặc biệt cho bệnh tai biến

An cung ngưu hoàng có hiệu quả đặc biệt cho bệnh tai biến.

An cung ngưu hoàng hoàn được tạo nên theo nguyên tắc đó nên nổi danh là phương thuốc quý giá cho hiệu quả đặc biệt với bệnh tai biến.Với các thành phần thảo dược quý như bồ hoàng, củ hoài sơn, gừng, mạch môn, đương quy, phòng phong, bạch liễm,… cùng với ngưu hoàng, an cung ngưu hoàng trở thành bài thuốc không thể thiếu với bệnh nhân tai biến, vừa giúp ngăn ngừa tai biến, vừa hỗ trợ cấp cứu bệnh và còn tác động ở giai đoạn phục hồi để giúp nhanh chóng lấy lại sức khỏe và thể trạng.

Tag :

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh nâng cao Trùng thảo sâm nhung kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii mỹ có tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cân nhanh, kén ăn, mất ngủ, trí nhớ hay quên, tăng cường sức đề kháng... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

thuc don tang can nhanh, tang can nhanh hieu qua

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Giá thị trường: 850.000 VND

690.000 VND Xem

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Nước ép trái nhàu Noni Tahitian Juice có tác dụng chống lại quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường & phục hồi sức khỏe, làm cho hệ miễn dịch tốt hơn… sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng.

noni thường, nước ép noni, thực phẩm chức năng noni

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Giá thị trường: 3.300.000 VND

1.750.000 VND Xem

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Nước diệp lục chlorophyll synergy worldwide chứa 8 loại Enzym cơ bản ở dạng tự nhiên, hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại cho cơ thể người, sản phẩm được bán tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng

nuoc-diep-luc-synergry-dai-dien

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Giá thị trường: 450.000 VND

410.000 VND Xem

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Trùng thảo sâm nhung có tác dụng bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn, sản phẩm của Malaysia dành cho người gầy muốn tăng cân nhanh, mất ngủ, kén ăn, thiếu máu, mất trí nhớ hay quên...

trung-thao-sam-nhung-fix

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Giá thị trường: 150.000 VND

125.000 VND Xem

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v giúp tăng năng lượng, năng cao sức bền bỉ, bỗ sung dinh dưỡng cho người có chế độ ăn kiêng, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

tang can hieu qua, giup nguoi gay tang can, nguoi gay muon tang can

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Giá thị trường: 800.000 VND

450.000 VND Xem

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll được chiết xuất từ cỏ đinh lăng. Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll có tác dụng giảm Cholesterol, thải độc máu, làm sạch cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hoá, chống mất ngủ. Sản phẩm được phân phối tại nhathuocvietphap.vn

nuoc diep luc, nuoc diep luc K liquid Cholorophyll , nuoc diep luc mat gan

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Giá thị trường: 450.000 VND

370.000 VND Xem