Chi tiết tin tức

Mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu?

Nhân sâm là một vị thuốc quý giá nên bị làm giả rất nhiều. Sử dụng nhân sâm giả sẽ không có tác dụng đến sức khỏe. Thậm chí còn gây ảnh hưởng xấu. Vì vậy, việc mua nhân sâm hàn quốc ở đâu? ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng.

Cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, cao người ngày càng chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Chính vì vậy những dược phẩm cao cấp như nhân sâm rất được chú ý. Lợi dụng điều này, không ít những cơ sở cố ý sản xuất ra nhân sâm giả, không có chất lượng. Biết được điều này, người tiêu dùng rất băn khoăn không biết mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu mới không bị “tiền mất tật mang”.

nhan sam han quoc, mua nhan sam han quoc o dau

Nhân sâm là một dược liệu quý giá nên rất dễ bị làm giả

Để người tiêu dùng có thể phân biệt được sâm thật giả, chúng tôi xin nêu ra một vài kinh nghiệm sau đây:

Cách nhận biết nhân sâm giả

Nhân sâm được làm giả từ đậu đũa dại: Loại nhân sâm giả này thường có hình trụ, hình thoi, hoặc hình nón, ít rễ, và rễ thường dài hơn 20 cm, không có đầu rễ. Nó có  màu nâu đỏ, có lớp lông mềm, trắng nhưng  rất cứng và giòn nên dễ bẻ gãy. Khi bẻ củ sâm này ra thường vẫn ngửi thấy mùi tanh của đậu.

Sâm được làm giả từ thương lục: Loại sâm này có hình trụ và nhỏ dần. Nó có màu vàng nhạt hoặc trắng vàng nhạt dài khoảng 20 cm.  Nhân sâm này rất dai và khó bẻ gãy, có mùi hơi tanh và có vị chua, tanh khi ăn.

nhan sam han quoc, cach su dung nhan sam han quoc

nhathuocvietphap.vn có bán nhân sâm chính hãng

Giả từ sơn oa cự: Sâm có hình nón, và dài khoảng 15 cm, chỉ có 3-5 rễ nhánh và đầu củ sâm phình to. Sâm có màu trắng hoặc vàng nhạt, hơi nhãn, có vị hơi đắng.

Giả từ hoa sơn sâm: Nhân sâm giả này dài khoảng 9- 14 cm. Sâm có màu nâu nhạt, có nhiều nốt sần nổi lên. Sâm rất dễ bẻ gãy, khi ăn có vị ngọt và đắng.  

Đối với những khách hàng không có kinh nghiệm mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu là chính hãng và chất lượng, sẽ rất dễ bị lừa mua phải những loại nhân sâm giả nói trên.

Vậy nên mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu?

Nhathuocvietphap, nơi cung cấp những loại nhân sâm hàn quốc, hồng sâm chính hãng, đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả.

Quảng cáo nhân sâm hàn quốc

Hotline: 04.66.848.743

Tag :

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh nâng cao Trùng thảo sâm nhung kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii mỹ có tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cân nhanh, kén ăn, mất ngủ, trí nhớ hay quên, tăng cường sức đề kháng... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

thuc don tang can nhanh, tang can nhanh hieu qua

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Giá thị trường: 850.000 VND

690.000 VND Xem

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Nước ép trái nhàu Noni Tahitian Juice có tác dụng chống lại quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường & phục hồi sức khỏe, làm cho hệ miễn dịch tốt hơn… sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng.

noni thường, nước ép noni, thực phẩm chức năng noni

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Giá thị trường: 3.300.000 VND

1.750.000 VND Xem

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Nước diệp lục chlorophyll synergy worldwide chứa 8 loại Enzym cơ bản ở dạng tự nhiên, hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại cho cơ thể người, sản phẩm được bán tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng

nuoc-diep-luc-synergry-dai-dien

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Giá thị trường: 450.000 VND

410.000 VND Xem

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Trùng thảo sâm nhung có tác dụng bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn, sản phẩm của Malaysia dành cho người gầy muốn tăng cân nhanh, mất ngủ, kén ăn, thiếu máu, mất trí nhớ hay quên...

trung-thao-sam-nhung-fix

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Giá thị trường: 150.000 VND

125.000 VND Xem

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v giúp tăng năng lượng, năng cao sức bền bỉ, bỗ sung dinh dưỡng cho người có chế độ ăn kiêng, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

tang can hieu qua, giup nguoi gay tang can, nguoi gay muon tang can

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Giá thị trường: 800.000 VND

450.000 VND Xem

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll được chiết xuất từ cỏ đinh lăng. Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll có tác dụng giảm Cholesterol, thải độc máu, làm sạch cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hoá, chống mất ngủ. Sản phẩm được phân phối tại nhathuocvietphap.vn

nuoc diep luc, nuoc diep luc K liquid Cholorophyll , nuoc diep luc mat gan

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Giá thị trường: 450.000 VND

370.000 VND Xem