Chi tiết tin tức

Thông tin về An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là một loại thuốc đang được rất nhiều người tin dùng, và có rất nhiều thông tin xoay quanh bài thuốc này. Nhưng cũng vì có quá nhiều nguồn thông tin không chính thống, làm cho người dùng như xoay quanh trận hỏa mù, rối trí vì bệnh tật mà vái tứ phương, làm cho hiệu quả chữa bệnh không cao. 

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc, an cung nguu hoang hoan trung quoc la gi

An cung ngưu hoàng hoàn – Thuốc phòng chống tai biến

Sau đây, nhathuocvietphap.vn xin được cung cấp toàn bộ thông tin về An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc – Thuốc phòng chống và chữa trị tai biến mạch máu não một cách đầy đủ và chi tiết nhất. 

1. Nguồn gốc: An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc Là phương thuốc do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc), đại biểu trọng yếu của học phái ôn bệnh, sáng chế, được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện” nổi tiếng. 

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc, an cung nguu hoang hoan trung quoc la gi

Viên An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Hiện nay thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của trung quốc chia làm 3 loại liều lượng khác nhau:

- Dùng để cấp cứu và chữa bệnh: An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh <<< Xem chi tiết

- Dùng để phòng và điều trị bệnh: An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng, an cung ngưu hoàng hoàn chữ đỏ đen

- Dùng để phòng và phục hồi sau tai biến: Ngưu hoàng thanh tâm hoàn <<< Xem chi tiết

2. Thành phần: An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc  gồm: ngưu hoàng 1 lạng, uất kim 1 lạng, tê giác 1 lạng, hoàng cầm 1 lạng, hoàng liên 1 lạng, hùng hoàng 1 lạng, sơn chi 1 lạng, chu sa 1 lạng, mai phiến 2 tiền 5 phân, xạ hương 2 tiền 5 phân, trân châu 5 tiền. Tất cả tán bột thật mịn, dùng mật làm hoàn, mỗi hoàn 1 tiền, lấy vàng lá làm áo, bao sáp.

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc, vien an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoang chua tai bien

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp xanh

3.Tác dụng từng thành phần: 

Ngưu hoàng là một loại sỏi kết thành trong mật một con bò cái bị ốm, có tính hàn của nó có thể thấu tới tim gan và lọc tim, thông các mạch, điều hòa gan và chữa liệt. Ngưu hoàng nổi tiếng là vì vậy. Vị thuốc này thường được tính theo giá cuộc đời một con bò.

Xạ hương trong An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là bộ phận dùng chủ yếu của con cầy hương đực. Dược liệu chứa chất thơm là muskon, chất nhựa, chất béo, chất nhầy, protein, cholesterin, calci và muối kali. Xạ hương có vị cay, tính ấm, mùi thơm mạnh, có tác dụng khai khiếu, trấn tâm, chống độc, tiêu viêm, giảm đau, thông kinh, chữa trúng phong, mê sảng, co giật, mụn nhọt lở loét, thủy thũng, thấp nhiệt, nội thương tích tụ.

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc, an cung nguu hoang hoan trung quoc la gi

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hãng Đồng Nhân Đường nổi tiếng

Sừng tê giác có vị đắng, mặn, tính lạnh, không độc vào ba kinh tâm, can, vị thuộc nhóm thuốc thanh nhiệt giải độc, an thần giảm đau, được sử dụng trong gần 70 bài thuốc cổ, dùng để trị các chứng viêm nhiệt; các trường hợp sốt cao, vật vã, mê sảng, co giật, phát cuồng, cầm máu… 

Xét các dược liệu có trong An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, thấy các vị tê giác, hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi… đều có tác dụng thanh nhiệt, an thần, trấn kinh cực mạnh, khiến các tế bào não giảm hưng phấn và sẽ tiêu thụ ít ôxy nhất. Còn vị xạ hương đảm nhiệm tuyên thông, khai khiếu cực mạnh làm cho tri giác phục hồi và có khả năng thông mạch (cũng vì khả năng này mà thuốc không được dùng cho phụ nữ đang mang thai vì sẽ làm sảy thai). Thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc sử dụng trong các trường hợp đột quỵ đối với thể chứng bế hay nhồi máu não thì vô cùng hiệu nghiệm.

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc, an cung nguu hoang hoan trung quoc la gi

An cung ngưu hoàng hoàng dùng cấp cứu khi bị đột quỵ

4. Nghiên cứu về An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc: 

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có tác dụng trấn tĩnh và chống co giật, theo đó khi cho chuột uống hoặc tiêm vào trong ổ bụng đều làm cho chúng giảm thiểu hoạt động tự chủ, xuất hiện hiện tượng yên tĩnh, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ của phenobarbital và pentothal.

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc, an cung nguu hoang hoan trung quoc la gi

Dùng cho người có nguy cơ bị đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên. Ngoài ra, khi tiêm vào ổ bụng của chuột bạch 0,8-1ml thanh khai chú xạ dịch, một chế phẩm của An cung ngưu hoàng hoàn, liên tục trong 5 ngày, nhận thấy hoạt tính của acetylcholin esterase trong nhân lục (locus cerulerus) gia tăng, chứng tỏ hoạt tính của acetylcholin trong nhân lục có thể kích phát hoạt tính của catecholamine trong các nơ-ron thần kinh, làm hồi phục công năng hướng tâm của cấu trúc lưới trong chất não, từ đó đạt được tác dụng hồi tỉnh.

Nghiên cứu thực nghiệm cũng đã chứng minh tác dụng bảo vệ tế bào gan của An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc khỏi sự tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc, an cung nguu hoang hoan trung quoc la gi

An cung ngưu hoàng hoàn dùng hạ nhiệt cho cả trẻ em

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có tác dụng làm hạ thấp thân nhiệt của thỏ được gây sốt bằng độc tố của vi khuẩn, tác dụng kéo dài từ 5 – 6 giờ, so với nhóm đối chứng có sự khác biệt rõ rệt. Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh tác dụng giải nhiệt của An cung ngưu hoàng hoàn trong các trường hợp sốt do tiêm vắc-xin tam liên, thông thường sau khi tiêm vắc-xin chừng 60 phút thân nhiệt tăng cao, dùng An cung ngưu hoàng hoàn có thể làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh.

Trong quá trình nghiên cứu An cung ngưu hoàng hoàn còn có thêm tác dụng chống viêm tiêu thũng. An cung ngưu hoàng hoàn đối với tình trạng viêm khớp ở chuột. Trên mô hình gây viêm tai chuột bằng dinathylbenzene, An cung ngưu hoàng hoàn tỏ ra có tác dụng ức chế rõ rệt quá trình viêm. An cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng kích thích khả năng thực bào của đại thực bào, làm tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào, làm cho đại thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào.

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc, an cung nguu hoang hoan trung quoc la gi

Chữa rối loại tiền đình ở phụ nữ tiền mãn kinh

Tác dụng đối với hệ tim mạch chính là điểm quan trọng nhất và cũng làm nên tên tuổi của loại thuốc “độc nhất vô nhị” này. Kết quả nghiên cứu cho thấy, An cung ngưu hoàng hoàn  trung quốc có tác dụng làm hạ huyết áp trên động vật thí nghiệm từ 5,4 – 7,5 kPa. Trên tim thỏ cô lập, An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng ức chế sức co bóp cơ tim và làm giảm tần số tim. Thí nghiệm trên chó gây mê cho thấy, An cung ngưu hoàng hoàn làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp nhưng lưu lượng động mạch vành và sức bóp cơ tim lại gia tăng. Chứng tỏ thuốc có khả năng cải thiện công năng tim.

Ngoài ra, An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc, an cung nguu hoang hoan trung quoc la gi

An cung ngưu hoàng hoàn phòng chống đột quỵ

5. Chú ý sử dụng đúng cách với sự hướng dẫn của bác sỹ, dược sỹ chuyên môn. 

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là một loại thuốc “bệnh” của Đông y có sức công phá mãnh liệt, chứ hoàn toàn không phải là loại dược phẩm có công dụng “bồi bổ” như nhiều người lầm tưởng. Vậy nên, khi dùng nhất thiết phải được các thầy thuốc chuyên khoa thăm khám, chỉ định và hướng dẫn tỉ mỉ, tuyệt đối không được tự ý sử dụng.

Có nhiều người chỉ cần mới nghe qua quảng cáo, truyền miệng mà vội vàng đi mua An cung ngưu hoàng hoàn. Cứ huyết áp cao, bệnh tim mạch là cố sống cố chết tìm mua bằng được. Tuy nhiên, không phải lúc nào An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc cũng là sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả. 

an cung nguu hoang hoan trung quoc, an cung nguu hoang hoan vang, an cung nguu hoang hoan

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc bị làm nhái, có nhiều nhà phân phối nên chất lượng sản phẩm không được ai bảo đảm. Hơn thế nữa, do chủ quan, tự chuẩn đoán bệnh, tự dùng thuốc làm cho bệnh ngày càng nặng và sự mất lòng tin vào bài thuốc quý. Cái gì cũng có 2 mặt, An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc cũng thế. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ càng, chọn nhà thuốc uy tín để được hướng dẫn và tìm mua được An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc chính hãng, chất lượng. 

Tham khảo sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của chúng tôi tại đây: http://nhathuocvietphap.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan/

Quảng cáo an cung ngưu hoàng hoàn

Mọi thắc mắc xin gửi về chuyên mục tư vấn của nhathuocvietphap.vn, cảm ơn vì đã tin tưởng giao phó sức khỏe của bạn cho chúng tôi. Hotline: 04.66.848.743

Tag :

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh nâng cao Trùng thảo sâm nhung kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii mỹ có tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cân nhanh, kén ăn, mất ngủ, trí nhớ hay quên, tăng cường sức đề kháng... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

thuc don tang can nhanh, tang can nhanh hieu qua

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Giá thị trường: 850.000 VND

690.000 VND Xem

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Nước ép trái nhàu Noni Tahitian Juice có tác dụng chống lại quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường & phục hồi sức khỏe, làm cho hệ miễn dịch tốt hơn… sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng.

noni thường, nước ép noni, thực phẩm chức năng noni

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Giá thị trường: 3.300.000 VND

1.750.000 VND Xem

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Nước diệp lục chlorophyll synergy worldwide chứa 8 loại Enzym cơ bản ở dạng tự nhiên, hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại cho cơ thể người, sản phẩm được bán tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng

nuoc-diep-luc-synergry-dai-dien

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Giá thị trường: 450.000 VND

410.000 VND Xem

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Trùng thảo sâm nhung có tác dụng bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn, sản phẩm của Malaysia dành cho người gầy muốn tăng cân nhanh, mất ngủ, kén ăn, thiếu máu, mất trí nhớ hay quên...

trung-thao-sam-nhung-fix

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Giá thị trường: 150.000 VND

125.000 VND Xem

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v giúp tăng năng lượng, năng cao sức bền bỉ, bỗ sung dinh dưỡng cho người có chế độ ăn kiêng, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

tang can hieu qua, giup nguoi gay tang can, nguoi gay muon tang can

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Giá thị trường: 800.000 VND

450.000 VND Xem

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll được chiết xuất từ cỏ đinh lăng. Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll có tác dụng giảm Cholesterol, thải độc máu, làm sạch cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hoá, chống mất ngủ. Sản phẩm được phân phối tại nhathuocvietphap.vn

nuoc diep luc, nuoc diep luc K liquid Cholorophyll , nuoc diep luc mat gan

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Giá thị trường: 450.000 VND

370.000 VND Xem