Chi tiết tin tức

Cơ thể khỏe khoắn hơn với dinh dưỡng thể hình amino

 Cơ thể khỏe khoắn hơn với dinh dưỡng thể hình amino là kết luận của nhiều công trình nghiên cứu thực phẩm chức năng trong thời gian gần đây. Trong phân khúc dinh dưỡng thể hình, amino được xem là loại thực phẩm tốt cho hệ cơ bắp, bổ sung năng lượng và nâng cao sức khỏe. Hiện nay sản phẩm được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Cùng đi tìm hiểu về loại dinh dưỡng đặc biệt này để có cách sử dụng khoa học.

cơ thể khỏe khoắn hơn với dinh dưỡng thể hình amino

Cơ thể khỏe khoắn hơn với dinh dưỡng thể hình amino (nguồn internet)

Thông tin chung về sản phẩm amino

Amino hay amino acid là những khối xây dựng Protein có nguồn gốc từ các loại thực phẩm giàu Protein như thịt, cá, sữa, rau, đậu cùng các loại hạt.

Amino cần thiết cho cơ thể con người đặc biệt là những người tập luyện thể hình nhờ nguồn lợi từ cơ chế hàn gắn, tăng trưởng và phát triển các tế bào cơ. Thông qua quá trình tiêu hóa Amino acid, cơ thể chúng ta có thể sản sinh ra hơn 50.000 Protein và 15.000 loại Enzyme khác nhau. Vì thế sản phẩm amino tăng cơ bắp có trách nhiệm quan trọng trong quá trình sản sinh ra Enzyme cho cơ thể, cân bằng tâm trạng, sự tập trung, giấc ngủ và vị giác.

Sau quá trình đốt Protein, thành phần này được chia nhỏ thành Amino acid, mỗi loại Amino riêng lẻ được sử dụng để tạo ra các nhóm Protein và Enzim cần thiết cho cơ thể. Các nhà khoa học đã công nhận amino acid là thành phần quan trọng để duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

Hiện nay, viên uống amino được người tiêu dùng, người luyện tập thể hình biết đến là viên uống tăng cơ, sữa tăng cơ có ưu điểm cung cấp Protein, Amino Acid và các Vitamin cùng khoáng chất thiết yếu lúc cơ thể cần, giúp bạn đạt được kết quả tốt trong quá trình tập luyện, hoạt động thể lực.

Amino được xem là phương pháp tăng cơ hiệu quả

Amino được xem là phương pháp tăng cơ hiệu quả (nguồn internet)

Cơ thể khỏe khoắn hơn với dinh dưỡng thể hình amino

Đối với những đối tượng thường xuyên tập luyện thể hình, thể thao, hoạt động thể lực và những đối tượng muốn có hiệu quả tăng cơ nhanh chóng thì Amino được xem là giải pháp tối ưu. Các chuyên gia dinh dưỡng đã chứng minh và công nhận dinh dưỡng thể hình amino có các công dụng nổi trội như :

  • Bổ sung nguồn năng lượng cần thiết và sẵn sàng tích lũy năng lượng cho hoạt động thể lực bao gồm các năng lượng như Acid amin, Protein, Vitamin, Khoáng chất,…) Thích hợp bổ sung trước và sau khi tập.
  • Hỗ trợ hình thành cơ nạc trong cơ thể, hạn chế mỡ và tăng cơ bắp, phục hồi tổn thương cơ nhanh chóng trong quá trình luyện tập.
  • Hỗ trợ cải thiện sức bền trong quá trình thi đấu, luyện tập, giảm mệt mỏi cơ.
  • Hạn chế thoái hóa cơ, tổn thương trong quá trình tập luyện.
  • Cải thiện vấn đề hấp thụ của người gầy, suy nhược, kém ăn để tăng cân hiệu quả, lành mạnh.
  • Duy trì cân nặng, hình thức cơ bắp ngay cả khi ngừng sử dụng.

Sử dụng amino khoa học để có cơ bắp rắn chắc

Sử dụng amino khoa học để có cơ bắp rắn chắc (nguồn internet)

Sử dụng amino cho người tập thể hình có nhiều tác dụng tốt. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm amino, người tiêu dùng có thể tham khảo để áp dụng nhằm cải thiện vấn đề cơ thể. Một số sản phẩm như viên bổ sung amino acid 2222 320 Tabs, viên bổ sung Superior Amino 2222 160 Tabs, sữa dinh dưỡng Essential Amino Energy 585g, sữa dinh dưỡng Essential Amino Energy 270g,… Tham khảo thêm tại http://nhathuocvietphap.vn/ .

Tag :

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh nâng cao Trùng thảo sâm nhung kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii mỹ có tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cân nhanh, kén ăn, mất ngủ, trí nhớ hay quên, tăng cường sức đề kháng... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

thuc don tang can nhanh, tang can nhanh hieu qua

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Giá thị trường: 850.000 VND

690.000 VND Xem

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Nước ép trái nhàu Noni Tahitian Juice có tác dụng chống lại quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường & phục hồi sức khỏe, làm cho hệ miễn dịch tốt hơn… sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng.

noni thường, nước ép noni, thực phẩm chức năng noni

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Giá thị trường: 3.300.000 VND

1.750.000 VND Xem

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Nước diệp lục chlorophyll synergy worldwide chứa 8 loại Enzym cơ bản ở dạng tự nhiên, hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại cho cơ thể người, sản phẩm được bán tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng

nuoc-diep-luc-synergry-dai-dien

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Giá thị trường: 450.000 VND

410.000 VND Xem

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Trùng thảo sâm nhung có tác dụng bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn, sản phẩm của Malaysia dành cho người gầy muốn tăng cân nhanh, mất ngủ, kén ăn, thiếu máu, mất trí nhớ hay quên...

trung-thao-sam-nhung-fix

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Giá thị trường: 150.000 VND

125.000 VND Xem

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v giúp tăng năng lượng, năng cao sức bền bỉ, bỗ sung dinh dưỡng cho người có chế độ ăn kiêng, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

tang can hieu qua, giup nguoi gay tang can, nguoi gay muon tang can

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Giá thị trường: 800.000 VND

450.000 VND Xem

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll được chiết xuất từ cỏ đinh lăng. Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll có tác dụng giảm Cholesterol, thải độc máu, làm sạch cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hoá, chống mất ngủ. Sản phẩm được phân phối tại nhathuocvietphap.vn

nuoc diep luc, nuoc diep luc K liquid Cholorophyll , nuoc diep luc mat gan

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Giá thị trường: 450.000 VND

370.000 VND Xem