Chi tiết tin tức

Nguồn gốc và cách thức sản xuất sữa thể hình whey protein

Nguồn gốc và cách thức sản xuất sữa thể hình whey protein được nhiều người quan tâm đặc biệt là những người sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ trong quá trình luyện tập. Với thành phần đặc thù, sản phẩm có tác dụng tốt, chức năng cải thiện cơ thể nhanh chóng và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là một số thông tin về nguồn gốc và cách thức sản xuất sữa thể hình whey protein.

Nguồn gốc và cách thức sản xuất sữa thể hình Whey protein

Nguồn gốc và cách thức sản xuất sữa thể hình Whey protein (nguồn internet)

Nguồn gốc  của sữa thể hình whey protein

Thuật ngữ “sữa” dùng để chỉ huyết thanh sữa, thành phẩm dưới dạng chất lỏng được sản xuất trong quá trình cô đọng của sữa. Trong thành phần whey protein tăng cơ chứa khoảng 20% hàm lượng Protein trong sữa động vật, phần còn lại là Casein chiếm khoảng 80%. Các phân đoạn Albumin và Globulin trong thành phần của whey protein phụ thuộc vào thể tiết của các loài động vật.

Phần lớn whey protein là thành phần dinh dưỡng biểu thị Alpha – Lactalbumin và Beta – Lactoglobulin đa dạng, tác động nhanh chóng và tốt với cơ thể, cơ bắp cũng như hệ xương khớp. Thành phần whey protein được đánh giá cao bao gồm sự phân đoạn của các thành phần chính.

Sữa whey protein cung cấp nguồn Protein hoàn chỉnh, chứa tất cả 9 Acid amin thiết yếu. Ngoài ra, ưu điểm của whey protein là dễ hòa tan trong môi trường chất lỏng, trên phạm vi thay đổi PH . Cơ chế này cũng được áp dụng trong nhiều công đoạn sản xuất sữa khử chất béo, phô mai, kem,… Nguồn gốc của sữa whey protein chính là từ những thành phần tốt mà nó tác động đến cơ thể.

Như sữa whey protein là sản phẩm phụ của sản xuất ra phô mai do các thành phần phân đoạn Casein sau khi kết hợp các giải pháp có tính Acid. Vì thế các sản phẩm có thành phần chủ yếu là do Casein đông lại, nhưng vẫn có một số sữa Protein trong chứa thành phần chất béo.

Sử dụng sữa thể hình tốt cho cơ bắp

Sử dụng sữa thể hình tốt cho cơ bắp (nguồn internet)

Cách thức sản xuất sữa thể hình whey protein

Whey protein có chứa thành phần Protein, Lactose, khoáng chất và một lượng nhỏ chất béo. Việc sản xuất Whey protein từ sữa chính là nó có thể tiến hành thông qua một số phương pháp lọc màng, tiến hành tổng hợp hàm lượng Protein mong muốn mà áp dụng phương pháp lọc phù hợp như vi lọc, siêu lọc,… Protein sau khi được lọc sẽ được sấy khô và bổ sung thêm các thành phần rồi được nhà phân phối làm bao bì nhãn mác.

Whey protein có nhiều loại khác nhau như whey protein Concentrate nồng độ Protein dưới 90% nhưng ít nhất cũng đảm bảo 20%. Thông thường, nồng độ cụ thể của whey protein được ký hiệu bởi số sau thuật ngữ “WPC” như “WPC 85”. Phần còn lại của nồng độ được tạo thành từ Lactose, khoáng chất và chất béo,…

Whey protein cô lập được sản xuất bởi một loạt các kỹ thuật lọc màng. Đảm bảo hàm lượng Protein trên 90%, loại bỏ Lactose. Và whey protein Hydrolysates – A được xem là quy trình tiền tiêu hóa Protein, phân chia liên kết Peptit, thời gian tiêu hóa, hấp thu Acid amin được giảm.

Chọn loại sản phẩm phù hợp để có hiệu quả cao

Chọn loại sản phẩm phù hợp để có hiệu quả cao (nguồn internet)

Hiện nay, người tiêu dùng có thể chọn mua whey protein với một số sản phẩm tiêu biểu như Sữa tăng cơ bắp protein 10 Lbs WHEY GOLD STANDARD, Sữa tăng cơ bắp protein 5 Lbs WHEY GOLD STANDARD, Sữa tăng cơ bắp protein 2 Lbs WHEY GOLD STANDARD. Người tiêu dùng có thể tham khảo thêm sản phẩm tại http://nhathuocvietphap.vn/ để có được sản phẩm chất lượng.

Tag :

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh nâng cao Trùng thảo sâm nhung kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii mỹ có tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cân nhanh, kén ăn, mất ngủ, trí nhớ hay quên, tăng cường sức đề kháng... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

thuc don tang can nhanh, tang can nhanh hieu qua

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Giá thị trường: 850.000 VND

690.000 VND Xem

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Nước ép trái nhàu Noni Tahitian Juice có tác dụng chống lại quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường & phục hồi sức khỏe, làm cho hệ miễn dịch tốt hơn… sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng.

noni thường, nước ép noni, thực phẩm chức năng noni

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Giá thị trường: 3.300.000 VND

1.750.000 VND Xem

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Nước diệp lục chlorophyll synergy worldwide chứa 8 loại Enzym cơ bản ở dạng tự nhiên, hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại cho cơ thể người, sản phẩm được bán tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng

nuoc-diep-luc-synergry-dai-dien

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Giá thị trường: 450.000 VND

410.000 VND Xem

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Trùng thảo sâm nhung có tác dụng bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn, sản phẩm của Malaysia dành cho người gầy muốn tăng cân nhanh, mất ngủ, kén ăn, thiếu máu, mất trí nhớ hay quên...

trung-thao-sam-nhung-fix

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Giá thị trường: 150.000 VND

125.000 VND Xem

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v giúp tăng năng lượng, năng cao sức bền bỉ, bỗ sung dinh dưỡng cho người có chế độ ăn kiêng, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

tang can hieu qua, giup nguoi gay tang can, nguoi gay muon tang can

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Giá thị trường: 800.000 VND

450.000 VND Xem

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll được chiết xuất từ cỏ đinh lăng. Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll có tác dụng giảm Cholesterol, thải độc máu, làm sạch cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hoá, chống mất ngủ. Sản phẩm được phân phối tại nhathuocvietphap.vn

nuoc diep luc, nuoc diep luc K liquid Cholorophyll , nuoc diep luc mat gan

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Giá thị trường: 450.000 VND

370.000 VND Xem