Chi tiết tin tức

Cách xử lý trường hợp khi bị đau tim khẩn cấp

Xử lý bệnh nhân đau tim khẩn cấp – Mỗi người trong chúng ta cần trang bị cho mình những kiến thức Y học cần thiết để có thể bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như những người thân xung quanh. Một sự cố tuy nhỏ, nhưng đột ngột mà không biết cách khắc phục cũng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Đau tim là một trong những nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất trên thế giới. Với diễn biến nhanh chóng, nếu không được cấp cứu kịp thời, người bệnh sẽ rất dễ lâm vào trạng thái nguy kịch và tử vong. Nhathuocvietphap chia sẻ đến các bạn cách xử lý khi gặp trường hợp đau tim khẩn cấp:

cach xu ly truong hop dau tim khan cap, lam gi khi bi dau tim

Xử lý trường hợp bị đau tim khẩn cấp

- Thời gian thực sự lúc này là quý hơn vàng đối với những bệnh nhân đau tim, vì thế chúng ta phải nhanh chóng sử dụng kiến thức sau để cấp cứu. Hãy nhớ rằng, đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất càng nhanh càng tốt. Không có một biện pháp nào hữu hiệu hơn.

- Trong khi di chuyển bệnh nhân, chú ý không được cho bất ký vật gì vào miệng như vật để tránh cắn vào lưỡi …điều đó sẽ làm bệnh nhân khó thở, tăng tình trạng nguy kịch.

- Để bệnh nhân nằm và nới lỏng quần, áo và đưa đi cấp cứu nhanh nhất có thể. Hãy để người bệnh nhai một viên  aspirin và nuốt hẳn.

- Ở dưới lưỡi của bệnh nhân, đặt một viên Sorbitrate. Tuy nhiên, neeis có những dấu hiệu như hạ huyết áp hay ra mồ hôi nhiều thì không nên.

- Có thể đưa bột glucose vào dưới hoặc trên lưỡi của bệnh nhân, nhưng không nên dùng các loại nước ngọt để thay thế.

- Nếu đã bất tỉnh hoặc không nhận thức được cần có những biện pháp cấp cứu như hà hơi thổi ngạt, ấn xương ức để kích thích tim.

- Trong vòng 90 phút đầu tiên, phương pháp giải phẫu động mạch thứ cấp là phương pháp mang lại kết quả khả quan ngay tức thì.

- Dù trong bất cứ trường hợp nào: Hãy đưa bệnh nhân đến các bệnh  viện một cách nhanh nhất!

 

Tag :

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh nâng cao Trùng thảo sâm nhung kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii mỹ có tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tăng cân nhanh, kén ăn, mất ngủ, trí nhớ hay quên, tăng cường sức đề kháng... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

thuc don tang can nhanh, tang can nhanh hieu qua

Bộ sản phẩm tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Giá thị trường: 850.000 VND

690.000 VND Xem

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Nước ép trái nhàu Noni Tahitian Juice có tác dụng chống lại quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường & phục hồi sức khỏe, làm cho hệ miễn dịch tốt hơn… sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng.

noni thường, nước ép noni, thực phẩm chức năng noni

Noni Tahitian Juice – Nước ép Noni từ trái nhàu Noni NO001

Giá thị trường: 3.300.000 VND

1.750.000 VND Xem

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Nước diệp lục chlorophyll synergy worldwide chứa 8 loại Enzym cơ bản ở dạng tự nhiên, hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại cho cơ thể người, sản phẩm được bán tại nhathuocvietphap.vn, cam kết bán hàng chính hãng

nuoc-diep-luc-synergry-dai-dien

Nước diệp lục Synergy Chlorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Giá thị trường: 450.000 VND

410.000 VND Xem

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Trùng thảo sâm nhung có tác dụng bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn, sản phẩm của Malaysia dành cho người gầy muốn tăng cân nhanh, mất ngủ, kén ăn, thiếu máu, mất trí nhớ hay quên...

trung-thao-sam-nhung-fix

Trùng Thảo Sâm Nhung – Viên tăng cân bổ tỳ khai vị bổ hoàn

Giá thị trường: 150.000 VND

125.000 VND Xem

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795v giúp tăng năng lượng, năng cao sức bền bỉ, bỗ sung dinh dưỡng cho người có chế độ ăn kiêng, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam... sản phẩm được phân phối độc lập tại nhathuocvietphap.vn

tang can hieu qua, giup nguoi gay tang can, nguoi gay muon tang can

Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ hộp 800 viên

Giá thị trường: 800.000 VND

450.000 VND Xem

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll được chiết xuất từ cỏ đinh lăng. Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll có tác dụng giảm Cholesterol, thải độc máu, làm sạch cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hoá, chống mất ngủ. Sản phẩm được phân phối tại nhathuocvietphap.vn

nuoc diep luc, nuoc diep luc K liquid Cholorophyll , nuoc diep luc mat gan

Nước Diệp Lục Klink K-liquid Chlorophyll

Giá thị trường: 450.000 VND

370.000 VND Xem